Trang chủ Hướng dẫn
Hướng dẫn nạp bằng quét mã QR của VNPAY

Quý khách hàng thân mến!

Để thuận tiện hơn cho Khách Hàng khi thực hiện nạp thẻ, GOSU đã bổ sung thêm hình thức nạp GOSU bằng cách quét mã QR khi thực hiện các giao dịch qua ngân hàng. Nạp qua tài khoản ngân hàng chưa bao giờ nhanh và dễ dàng đến vậy, chỉ cần quét camera của điện thoại qua mã QR là bạn đã thực hiện giao dịch thành công. 

A. Mô tả về hình thức nạp GOSU qua mã QR

Dịch vụ được GOSU phối hợp cùng VNPAY-QR  cung cấp tới các khách hàng. Thay vì điền các thông tin ngân hàng, số tiền… mất rất nhiều thời gian, Khách hàng sẽ chỉ cần đưa camera quét mã QR là đã có thể thực hiện giao dịch nạp GOSU thành công. Phương thức này không chỉ nhanh, dễ dàng mà còn cực kỳ bảo mật.

 

B. Cách thức nạp GOSU qua VNPAY-QR

Nếu bạn đã quen thuộc với cách nạp GOSU qua VNPAYQR, hãy quét mã QR hoặc click vào ảnh dưới đây để thực hiện nạp ngay nhé!

 


Nếu bạn chưa từng nạp qua hình thức này, hãy thực hiện theo 5 bước đơn giản sau để nạp tiền cho game mình đang chơi chỉ trong 1 nốt nhạc.

Bước 1: Truy cập trang https://pay.gosu.vn sau đó chọn "Nạp Thẻ" ngoài giao diện trang chủ hoặc icon “Nạp GOSU” như hình dưới.

 

Bước 2: Chọn hình thức nạp “VNPAYQR” sau đó bấm nút TIẾP THEO. Nếu được yêu cầu đăng nhập, bạn hãy đăng nhập tài khoản cần nạp GOSU để tiếp tục

 Chọn hình thức nạp “VNPAYQR” rồi nhấn “TIẾP THEO”

 

Bước 3: Lựa chọn gói GOSU muốn nạp. Và bấm xác nhận thanh toán

 

Chọn gói nạp sau đó bấm xác nhận thanh toán

  


Bước 4: Lựa chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán

 Bước 5: Dùng app của ngân hàng hoặc các loại ví bạn đang sử dụng rồi dùng chức năng Thanh toán qua QR để quét mã được cung cấp.

Nếu chưa biết cách thức mở chức năng Quét mã QR trong app ngân hàng của bạn, hãy bấm vào “Hướng dẫn thanh toán?” tại giao diện trên nhé

 

Như vậy là bạn đã nạp xong GOSU rồi, chỉ cần vào game và sử dụng thôi.

Hi vọng với hướng dẫn trên, Quý khách có thể sử dụng được gói dịch vụ An toàn – Tiện lợi – Nhanh chóng trên.

Mọi thắc mắc về kênh thanh toán trực tiếp cần giải đáp xin liên hệ:

Hotline: 19007189

Kênh hỗ trợ: http://hotro.gosu.vn/

Email: hotro@gosu.vn